23 weeks and complete bed rest

Hello po mga mommies, sino po dito naexperience nag complete bed rest and taking meds na pampakapit like duvadilan and progesterone, at nakaka experience na kapag gumagalaw si baby e sa puson nyo nararamdaman tapos ramdam din sa pwerta ☹️ yung feeling po na mababa si baby. May way po ba para hindi masyado bumaba pa si baby? Nakaka stress po kasi marami ako iniisip as of now. ☹️ share naman po kayo ng experience and thoughts nyo po. Thank you in advance ?

1 Trả lời

Bedrest lang talaga sis. Follow your OB po and no sexual contact. Pwede ka rin maglagay ng unan sa bandang hips mo pag nakahiga ka. Nakapagpaultrasound ka na po ba before?

4y trước

Yes po, thank you for your time 😊