enfamil to Nan

hello po mga mommies, sino po dito milk ni LO is Nan optipro? wer planning to switch kasi from enfamil to Nan mas mura kasi sya compare sa enfamil.. ok din po ba Nan optipro?, minsan kasi hirap mag poops c LO sa enfamil, btw 1 month plng c baby 1 month and 2 wks to b exact ? sana may maka sagot po..tnx

34 Các câu trả lời

Nan recommended ng pedia ni baby. Optipro ung nabili namin pero plano namin magtry ng nan hw though okay naman ung optipro maganda popo ni baby.

5y trước

Sis Rhea yes po merun po si baby Nan Optipro HW ang milk nya