enfamil to Nan

hello po mga mommies, sino po dito milk ni LO is Nan optipro? wer planning to switch kasi from enfamil to Nan mas mura kasi sya compare sa enfamil.. ok din po ba Nan optipro?, minsan kasi hirap mag poops c LO sa enfamil, btw 1 month plng c baby 1 month and 2 wks to b exact ? sana may maka sagot po..tnx

34 Các câu trả lời

im planing to switch din hihi dq p lang alam qng anong brand hahah!fr enfamil to____. let me know din after mo mg switch pls... thankie adbans

Enfamil din c baby ko..hirap nga sya mag dume dun at matigas naiiyak sya pag dudume Kaya pinalitan ko dn NG s-26 .ngaun ok na sya dumumi..

5y trước

Mag 3 months na c bby ko mow

Similac to Nan Optipro si baby ko. So far, mas tumaba sya sa nan. Up until now na 1 y/o na sya, nan pa din milk nya

Nan hw two milk ni lo ko..malambot tsaka basa 3xaday sya mgpoop..normal lang kaya yun sa mga user ng nan hw?

Nan optipro din sa baby ko. Every other day poop nya pero hindi nman sya hirap kasi soft ung poop nya.

5y trước

Ntry kuna po un sis ganun pa din po malimit dumumi

maganda po ba talaga ang NAN milk? si baby ko kasi s-26 gold ang milk nya, tapos lungarin din sya.

5y trước

maganda po ang nAn mabango si baby at makinis 🙂

Tested and proven sa nan. Matakaw na baby ko 2 months na and mabilis ang development nya.

my Nan optipro baby ganda ng skin at no prob sa poops.. mabango lagi si baby sa NAn 😊

Nan is mas preferred po ng mga pedia ngaun kasi same daw po sila ng breastmilk formula.

Yes,maganda po ang NAN optipro momshie, yan ang milk ng baby ko di siya sakitin.