Shoulder pain, arm pain

Hello po mga mommies, may same case ko po ba dito na sumasakit yung left shoulder hanggang sa left arm umaabot yung pain. Parang ngalay yung feeling at minsan umaabot din sa kamay yung sakit. May times din na masakit yung sa breast area ko or sa heart ba yung masakit, hindi ko po sure kung normal ito while pregnant. 15 weeks na po akong pregnant. Sa saturday pa po kasi ang sched ng check up ko. Nagwoworry lang po ako kung ano ito kasi may chest pain rin po eh pero not sure kung baka dahil lang sa breast pain or what. Salamat po.

2 Các câu trả lời

wait nyo nalang po check up nyo and inform this to your ob. maybe sa position din po ng pagtulog kaya may arm and shoulder pain

Mommy what happen na po, same exp po tayo

3t trước

same lng din daw po sa pain sa left arm hanggang palm?