26 Weeks Pregnant

Hi po mga mommies, safe lang po kaya magpa CAS Utz kahit di po ako sinabihan ni OB.. Tapos magpapelvic utz po after less than 2 weeks kasi yun po ang advise niya sakin. Gusto ko lang po magpa CAS sana..okay lang po kaya na magkasunod sila? Salamat po ?

2 Các câu trả lời

yes ok lang naman po. ako po nung buntis kada checkup ultrasound kasi ob-sono ang ob ko. after cas, ultrasound ulit. highrisk din po kasi.

4y trước

Thanks mamsh. Nag alala kasi ako baka di pwede kako magkasunod.. Pelvic kasi sinabi ni OB sakin pero gusto ko lang din ipagawa yung CAS 😊

Much better nga po ata na CAS. Im planning na magpa CAS din :)