asking

Hello po mga mommies. Sa banta po ngyon ng ncov. Ang sbe dw eh nbbuhay dw sa malamig ang virus. Nagbbukas pa rin po ba kyo ng inyong mga aircon? Para hndi mainitan ang inyong mga baby? Thnks pi sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Wlang confirmation nman tungkol jan. Oo nag aircon pa din sa gabi hindi namin kaya ng anak kp 8/years old at ako preggy.

Opo nagbubukas parin, sobrang init Kasi dto Samin at mas risky Pag lumabas kami ni baby.