Covid Vaccine

Hello po! May mga Mommies po ba dito na vaccinated?? Ina-advice po kasi ng Doctor ko na mag pa-vaccine. Is there anything to worry about?? Nag dadalawang isip pa po kasi ako kung kakayanin ko 🥲 30 weeks and 10 days na po tsan ko. Thank you po sa sasagot! #1stimemom

1 Trả lời

My sister and friends na preggy got their vax. They are okay naman mommy. Please join Team BakuNanay at FB for covid vaccine facts and safety. 😊