Manas

Hello po mga mommies out there... Ano po kaya pwde gawin upang maiwasan ang pagmamanas sa paa.. Im 5 months pregnant po..may effect pa ito sa baby ko? Thank you po sa makapansin..

17 Các câu trả lời

Lakad lakad po lagi momsh .. kahit every morning para excercise na din po .. gnyan po kase gngawa ko eh .. 38 weeks and 2days preggy na po ako pero no sign of manas .. normal lang sya .. basta po lagi ka lang lakad , wag laging nakaupo at wag masyadong magtutulog sa tanghali kase bukod po sa nakakalaki kay baby mas malaki ung chance na manasin ka po agad..

Ako never ako namanas. Exercise, itaas ang paa, galaw galaw. Lakad lakad. Lalo na sa umaga yung 7am-8am. Para ung dugo mo nagcicirculate ng maayos. Tas ibabad mo ung paa mo sa maligamgam na tubig na may asin. Yung dama mo pa ung init. Tas Iwas sa taba, oily foods bawas kanin.

sa kinakain mo yun momsh kase ako tamad ako gumalaw galaw lagi ako nakahiga cp ng cp minsan lang nakaupo at tamad maglakad pero hindi po ako namanas

Elevate po ung paa kapag nakaupo or nakahiga. Maganda po if maconsult mo with your OB kasi manas minsan can be a sign of hypertension.

wag k plagi nakahiga kumilos kilos ka din pero wag k mag bubuhat buhat kilos kilos lang lakad lakad konti ganun.

iwas sa salty food at pag magtulog po itaas mo paa mo mga 2-3 na unan ang taaa sa paa. works for me :)

Wag ka palaging umupo na nakalaylay ang paa mo o nakabitin. Ganyan din po ako mabilis manasin

Wag lage nakaupo, lakad lakad po then lagyan unan ang paa pag natutulog para naka elevate

Kain ka lang ng monggo . at lagi ka maglagay unan sa paa . yun po ginagawa ko

Lakad lakad ka po momsh. Lalo na sa umaga.