Manas

Hello po mga mommies out there... Ano po kaya pwde gawin upang maiwasan ang pagmamanas sa paa.. Im 5 months pregnant po..may effect pa ito sa baby ko? Thank you po sa makapansin..

17 Các câu trả lời

Elevate nyo po yung paa nyo momsh

Galaw galaw ka mamsh.

Elevate lang po

galaw galaw

Monggo po

Normal lang manasin sis.. pero pag matutulog ka ipatong mo paa mo sa unan nakakarelax, wag dn po ung matagal nakatayo se ung bigat ntn napupunta sa talampakan,iwas salty foods,more more water.. ako kase minamanas.. ndi dn pwede ung sobrang lakad ee napapansin ko minamanas ako pag ganun

natural lang naman mamanas eh.peru pag kabwan m na or mga 8 mon. n tyan m maglakad lakd k sa labas sa mainit n lupa o kalsalda ng naka paa