Fericap CR

Hello po mga mommies, okay lang po ba bumalik uminon ng fericap CR (ferrous + folic) after ako nag stop uminom nito for 1 month? I'm on my 30th weeks of pregnancy na po. Bumalik po kasi pagkahiluhin ko feeling ko anemic ulit. #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

hala, di po dapat kayo nag stop uminom non kasi need natin mag ferrous daily para sa development ni baby. opo, mas mabuti bumalik ka ng inom non.. :)