38 weeks 3 days

Hi po mga mommies normal po ba ito na sobrang sakit nang pempem ko sino po nakaranas pa comment po tnx pag nakatayo ako no signs of labor pa din gusto ko nang makaraos at makita c baby girl ko #team august 😘

38 weeks 3 days
20 Các câu trả lời

aug 22 here, mejo bizzare na nararamdaman ko. wala pa ko obvious mucus plug fall off, discharge ko is watery lang pero konti lang pero nagstart na ko mapoop at magpee ng mas madalas. di na rin ako masyado makatulog ng maayos, masakit na rin ang likod, singit at nagstart na rin na sumakit ang balakang. nagkaroon na rin ako ng surge of energy kahapon tapos ngayon parang tinatamad na naman ako. nagising pa ko umiiyak na di ko malaman bakit. hehehe ewan hopefully malapit na makaraos.. kabado ko kasi ftm pero go lang. gusto ko na makita baby ko.

4y trước

mommy same tayo ng edd at nafefeel.. kagbie 3 times ako nagising to pee... sa ikatlong pag ihi ko dna ako nakatulog na maaga.... iniisip ko okay lang ba si baby... kailan kaya ito lalabas...kanina umaga ng walking ako.... mga 2 hours

Hi momsh. 38 weeks and 5 days na po ako. Minsan nasakit lang din ang puson ko. Tapos madalas ng naninigas. pero madaming nalabas ng vaginal discharge saken. Sign na po kaya yun ng labor. Gusto ko na ding makaraos hehe. Aug. 21 po EDD ko. Goodluck and Godbless po sa saten Team August.

38 weeks 4days still no sign of labor paninigas ang pag wiwi lang ng madalas due date ko sa ultz 11 pero kung base sa last mens is 21. ftm here! Good luck sa atin team August

38 weeks 2 days naman ako pero baby boy. wala pa din sign ng labor or discharge. masakit yung pempem ko pag babangon or mag change position pero oag hindi gumagalaw wala naman pain

4y trước

same tayo momsh sana makaraos na tayo soon 😉

38weeks and 3 days..same tau ganon dn po ako masakit din.no sign of labor parin..sna makaraos na tau.. edd august 23..Godbless to us team august

Same here... aug. 22 edd pero mejo masakit na rin sa bandang puson wala pang discharge na makita... pati singit q ang sakit2 na rin...

Same here! August 27 due date ko ..pero no sign of labor parin. ..paninigas Lang Ng tiyan at panay pee .

38 weeks today, mucus plug fall off kanina lang umaga nag start. Masakit na puson EDD: AUG 26

Normal lng mmy Yung bang parang mahuhulog sya ☺. Ganun din ako 38 weeks as of today..