38 weeks 3 days

Hi po mga mommies normal po ba ito na sobrang sakit nang pempem ko sino po nakaranas pa comment po tnx pag nakatayo ako no signs of labor pa din gusto ko nang makaraos at makita c baby girl ko #team august 😘

38 weeks 3 days
20 Các câu trả lời

Aug 26 po edd ko and no sign of labor pa..closed pa din cervix pag ie kanina ni doc.

37 weeks and 5 days.. masakit palang yung singit, edd aug28. Godbless sa atin. 😇

Same po sana makaraos na tau mga team august. Edd aug23 .Godbless 🙏👶

same po Tau 38weeks subrang sakit😔 pag tatayu at maglalakad

Same po, ganun din po nararamdaman ko. 38 weeks and 2 days

Yes po sign na yan na malapit kna po mag labor

Ako 39 weeks and 1 day no sign of labour parin.

4y trước

Same momsh!nanakit lng pempem ko minsan

Same here team august din ,,edd aug.27

4y trước

Goodluck po mga mommies sana makaraos na tayo ng normal delivery kanina umang sumasakit puson ko pero no blood .. sana ito na talaga.. 😇

Mababa na sis .. gudluck sayob

Normal po