Small tummy

hi po mga mommies normal lang po ba na di pa ganun kahalata yung baby bump kahit 16 weeks and 5days na sana po may sumagot first time mom here

2 Các câu trả lời

same lang tayo sis. 15 weeks naman ako, di pa rin halata baby bump pero ramdam na sumisikip na yung underwear tapos bloated yung pakiramdam.. 😁

Yes, normal lang mommy na maliit ang tummy kung first time mom. Usually by 5 - 7 months pa talaga magiging noticeable ang bump.

3y trước

thank you po 😊