First time mum

Hi po mga mommies... nilagnat po this morning c baby 39.3 body temp po nya now... 1yr and 2months old na cya... ayaw nya magdede sa bote and kumain... gusto nya lang sakin magdede... sabi ng mama ko natubo ang ngipin kaya ganon.. totoo kaya yon? #1stbaby

1 Trả lời

posible po na iba ang dahilan ng lagnat. medyo mataas po ang fever. monitor po ang temp lagi ni baby and manage the fever. if more than 3 days na, pacheck na po.