finger cut

Hi po mga mommies need help po sa baby ko 3 months old pa lng sya , Naipit sya sa electric fan kahapon . Ano kaya best home remedies na pde gawin . Pinalagyan ng inlaw ko ng betadine . Mag 2 days na po tong sugat nya . Sa first day nya may kuko pa yan kaso parang ngnanaknak ung sa may kuko nya . Baka dahil sa betadine .Need advices po .

finger cut
2 Các câu trả lời

betadine po talaga momsh pang linis ng wound, pero much better to have it check with the pedia po. kawawa naman si baby. 😥

Same po sa baby ko now natutuklap na kuko nya nakaka awa na . ano po kya pwede gamot sa kuko nya namamaga din po kase