Totoo po ba?

Hi po mga mommies, naniniwala po ba kayo sa mga sabi2x ng matatanda na bawal daw magtahi tuwing buntis? Mahilig po kasi talaga ako sa pagtatahi .. infact 7 months palang akong preggy ang dami ko nang natahing damit ng baby ko .. sabi kasi sa akin bawal daw kasi buntis magkakaroon ng complications sa panganganak .. natakot naman ako, pag FTM talaga nkaka stress ang daming di mo alam

2 Các câu trả lời

Hehe lahat Ng short Ng Asawa ko n butas tinatahi ko nung buntis ako.. ok nman kmi. Hehe

Myth lang yan sis