Hair

Hi po mga mommies, may malaking concern lang ako tinignan ko kasi buhok ng baby ko pag tingin tingin ko may lisa na sya ?ano po dapat kung gawin 2months pa lang baby ko may shampoo ba na pwde para matanggal lisa nya, pa help naman po tyia

4 Các câu trả lời

pwedeng mong tyagain muna sa pagtanggal sis. yung 1st baby ko nahawa sa yaya ng lisa and kuto mga 5 months old ata sya non. pinashave ko kasi sobrang uncomfortable na yung kati for him, kawawa. nakakatakot lang kasi dahil sa bunbunan, so kung ipapagupit mo dapat nakabantay ka.

baka matapang pa masyado ang mga pang kuto na shampoo. mas mabuti siguro na tyagain na lisaan si baby. palita din ang mga bedsheet at punda.

maliit panaman ulo ni baby so tanggalin mo un mga nkkta mong lisa/kuto. tas iiwas mo n xa dun sa nakahawa sa knya.

Thank you po sa pag sagot, girl kasi baby ko ee nahawa lang din, kahit baby pala pwde na mag karoon ng lisa 😔