Lisa

Pano po ba alisin at treatment pag me lisa ang baby nasa 3months palang siya ang kapal kasi ng buhok nya saka mainit din po panahon now.

3 Các câu trả lời

tyagain na lisaan kung ayaw/di pwedeng gupitan ng buhok palitan din lahat ng punda at kobre kama. itreat din lahat ng kasama sa bahay na may lisa at kuto

3 months palang naman, kalbuhin mo muna kasi bawal pa sya sa mga shampoo na pang alis ng kuto. para di lumala pa

5y trước

hindi po totoo, kinalbo ako ng mommy ko 2x nung baby ako para daw presko. look at my hair now, makapal naman shiny and straight