Philhealth

Hello po mga mommies! Mag tatanong lang po sana ako about sa philhealth. Ganto po kasi yun. Nung dalaga pa ako my Philhealth na po ako pero matagal ng walang hulog at hnd na updated or active. kasal na kmi ng asawa ko nung December.Ngayon po buntis ako.at macocover po sana nya ako. Nung ipapa update na nya Philhealth nya po. Dala na marriage contract namin sabi sa HR nila need ko daw po ipa alis ang Philhealth ko para macover na nya ako kasi my philhealth nga po ako dati. Ano po ba tlga need gawin? Thankyou po.

1 Trả lời

Yes po. Dapat ipadeactivate nyo philhealth nyo para maging benefiary ka ng hubby mo