Breastfeeding mom

Hello po mga mommies, lalo na sa mga BF diyan, ano po magandang Milk supplement na iniinum nio po ngayun? Sakin po kasi Enfamama, gusto ko po sana palitan kasi mag 2weeks na po ako since nanganak pero 1 to 2 oz lang po na pupump ko. Any help po para maincrease ko po milk supply ko, nag nanatalac na rin po ako. Palagi din po ako kumaikain/inom ng malunggay at papaya. Salamat po.#advicepls #pleasehelp #breastfeed

5 Các câu trả lời

You don't need milk in order to produce breastmilk. And pumped milk is never a good indicator of the amount of milk you make. Magkaiba po ang sucking mechanism ng pump sa direct latch talaga. 2weeks PP ka palang, hindi pa stable milk supply mo so unlilatch lang mommy. Breastfeeding alone can produce milk without supplements. Supplements alone cannot produce milk without breastfeeding.

4y trước

ok po salamat po ☺️

Advisable na magpump is 6 weeks, para stable na ang milk iwas mastitis.2 weeks pa lang si baby hindi pa masyado malaki tyan nya kaya ganyan ang output na nakukuha mo. Better unlilatch eventually dadami din yan.

4y trước

yes po, depende ito kay baby. Kaya better unlilatch and in growth spurt stage mas marami silang nadede kaya yun ung mga time na dumadami din supply natin.

Amnum lng talaga sa akin noon kc hindi ako hiyang sa natalac po....

4y trước

pano po malalaman na hindi hiyang po? bka d dn po kasi ako hiyang tas d q po alam. salamat pi

unli latch kay LO. try mo rin mag lactation treats and drink milo.

4y trước

ano po mga lactation treats po ? salamat po

Birch Tree sinasabayan ko ng lactaflow morninga.

4y trước

yun lng po gatas nio moms? birch tree? slmat po