Immunization

Hi po! Mga mommies, kakapa-immunize lang po namin kanina sa baby namin ng Penta + OPV. Kino-cold compress ko kaso umiiyak sya lalo dahil siguro masakit. Ayaw nya pahawak yung hita nya, minsan masanggi lang o magalaw lang yung hita nya sobrang lakas ng iyak. Nilagnat din, pinainom ko na ng tempra para bumaba. Bukod sa pagcocold compress at pagpapa-inom ng tempra, ano pa po ibang way para mejo mawala yung sakit ng hita ni baby? Naaawa po kasi ako. ☹️

1 Trả lời

hot compress mo po mas effective po, mabilis mawala ung paninigas ng hita

5y trước

ako kase after namin magpaturok pagdating ng bahay hot compress agad yung part ng may turok para di tumigas yung pinagturukan. yun kase yung masakit kaya iyak ng iyak si bsby