Bungang araw

Hello po mga mommies . I’m 5 months pregnant ,Mag tatanong lang po ako kung ano po ma erecomend nyong gamot kasi mahapdi at mejo makati kasi yung bungang araw ko sa may hita mejo mataba kasi mga legs ko at lagi akong pinagpapawisan hinuhugasan ko nman sia every mag iihi ako di ako mkalakad ng maayos kasi malapit sa my private part ko yung masakit . May ma isuggest po ba kaung gamot ? Salamat po

1 Trả lời

Buds and blooms belly calm itch and rash relief sis 😘 Effective and all natural kaya safe sa buntis.

2y trước

thanks sis try ko to .