Posible ba magkaroon ng bungang araw ang mga bagets kahit hindi summer? Ano mabisang gamot? Sabi kasi sa akin powder lang para di ma-irritate

10 Các câu trả lời

Mas effective kay lo. Tiny buds rice baby powder. Di basta humahalo lang sa pawis. All natural, talc free and super effective. #bestpick #ricebabypowder

Try mo paghaluin ang isnag kutsarang cornstrach at baking soda sa isang baso ng malamig ng tubig saka mo ipahid sa part na may bungang araw

Yes. Basta nainitan or napagpawisan, usually nagiging cause ng bungang araw. Pwede naman prickly heat powder ilagay mo.

Yes, possible. Pwedeng wind burn yan na mukhang bungang araw. Yung mga anak ko nagkakaroon once in a while.

Yes po possible. Ointment kapag nagka bungang araw yung pwede sa rashes tulad ng Desowen Cream.

Basta po mainit prone sa bungang araw ang mga bata. So need nila ma punasan din.

Opo kase nasa tropical country tayo at hindi ito maiiwasan.

thanks

opo.johnson baby powder lang po gamit ko nun.