24 Weeks Pregnant and Paranoid

Hi po mga Mommies! 👋🏻😊 I just entered my 6mons pregnancy po. Tanong ko lang po if dapat na ba ako mag count ng kicks ni baby? My first baby kasi lose his fetal heartbeat last year nung 26 weeks sya and now napaparanoid ako if madalang lang ang kicks ni Rainbow baby ko. 🥺 Minsan kasi every morning di tlga masyado gumagalaw si baby pero tuwing gabi ma galaw sya at may mga araw din na flutters lng nafefeel ko kaya napaparanoid ako palagi. 😢 Sadyang madalang lng ba ang kicks sa 24weeks po? Or dpat super active na? Thank you po! ❤️

5 Các câu trả lời

same po 😭 na kunan din ako sa 2nd baby ko sana now buntis ako pag diko na raramdaman yung galaw ni baby grabi pag aalala ko 25weeks 1day ako now tuwing umaga gabi active si baby sa pag galaw galaw nya pero pag my ginagawa ka dimo ma raramdaman ang galaw ni baby

2y trước

Nakaka paranoid nga mii eh 😥😥😥 ayoko na po mawalan ulit ng baby 😫💔 baka mabaliw na ako.

sobrang active na po sakin im 6 months pregnant na din .. binibilang ko kicks nya and my record ako normally pag di ako busy at halos wala talagang ginagawa umaabot ng 40 kicks and up ang kicks nya .. minsan napapa sigaw ako kasi masakit sya sumipa minsan

2y trước

Baka baby boy si baby miii😍❤️ malikot daw tlga pag baby boy. ❤️ Ngayong araw malikot si baby ko pero kahapon ang dalang ng galaw niya kaya nakakaparanoid. 😥

same din po sa kin 24 weeks madalang ko din maramdaman ang galaw nya. pag gabi at nakahiga ako nararamdaman ko flutters. 145 heart rate nya nung nagpa ultrasound ako nung Monday. anterior placenta po ako

2y trước

Magpapa ultrasound pa ako mii para malaman ko rin if naka anterior placenta ako kasi pag anterior placenta di masyado ramdam ang galaw ni baby. 😥 Nakakaparanoid na kasi.

25weeks now, lagi ko po nra2mdaman c baby pero my mga times din tlga n paranoid ako pg d ko sya nramdaman

2y trước

Ang cute tlga ni baby nuh pag gumagalaw galaw sa loob❤️❤️😊😊 mas lalong nakaka excite na makita na sila soon❤️

24weeks and 2days now super active ni baby ❤️pero di ko pa alam gender

2y trước

Baka baby boy mii kasi malikot 😍👶🏻❤️ kahit ano gender mii bsta healthy and complete lng si baby. 🙏🏻