Pregnancy after baby loss

May I know who has the same experience? My baby died last March, 8 weeks in the womb.. and now Im 9 weeks pregnant. I get so paranoid.. even my son asks me everyday if his sibling is still alive.. Ive read that buying a fetal doppler wont help, will just add anxiety to the mommy... Im realky praying that this time my baby will survive... ?

6 Các câu trả lời

2 beses na ako nakunan pero walang sure na dahilan bukod sa diabetic ako. Nung first baby ko, di ko alam na buntis ako non 10weeks na ,basta may lumabas na buong dugo after 2weeks lumabas ung inunan. Dun ko nlang nlaman na buntis pla ako. Kung tatanungin bakit di ko alam na buntis ako, ireg kse ako, twice lang ako ngkakaroon s isang taon, minsan once pa. Then dun s 2nd baby ko, 5months na ung tiyan ko, ngising nlang ako mdaling araw humihilab tiyan ko, hanggang sa pumutok panubigan ko then aun sumunod na si baby. Ngayon, 5months preggy na ule ako, 3rd baby ko na and sobrang ingat n ako, bed rest lang. Wala akong ginagawa kundi matulog kumaen umupo humiga maligo, pero minsan naglalakad lakad pa dn ako sa loob ng bahay ganon. At pinaka mahalaga sis, pray klang, manalig ka sknya. :) Lahat ng worries ko tinaas ko sknya, kase wala naman ako mgagawa kung ano plano nia sakin pero im always praying na eto n ung bigay nia pra samin :) Kya sobrang thank you Lord ❤️

4y trước

Hugs mommy!

Same feeling sa sobrang praning ko kada ihi ko ichek ko baka my spot ako. Same goes kapag my nakita ako dto sa site na may spotting it reminds me of what ive been through nakampante ako nung my spotting ako not knowing my bleeding na pla sa loob.kaya advice ko sa mga kapwa moms wag balewalain ang mga nararamdaman.

Hi mommy, same tayo I lost my first baby 7 weeks po then after 2 weeks nalaman ko Im pregnant again nagpaalaga po ako sa ob ko ng sobra and now Im 35 weeks now. ☺️ wag po masyado magpastress and sunod lang lagi sa sinasabi ng ob mo. God bless po ❤️

Sorry to hear your loss last March mommy. I pray for you to have a safe and smooth pregnancy ngayon. Stay healthy and sunod lang lagi kay OB ha. God bless you and your family.

5y trước

Much appreciated!! God bless!!

Si God ngbibigay ng buhay at Sya din may power kumuha.. Just pray and be strong Mommy

pray lagi momsh 😇 tsaka prenatal vitamins and check up

5y trước

Thank you!!☺️