24 Weeks Pregnant and Paranoid

Hi po mga Mommies! 👋🏻😊 I just entered my 6mons pregnancy po. Tanong ko lang po if dapat na ba ako mag count ng kicks ni baby? My first baby kasi lose his fetal heartbeat last year nung 26 weeks sya and now napaparanoid ako if madalang lang ang kicks ni Rainbow baby ko. 🥺 Minsan kasi every morning di tlga masyado gumagalaw si baby pero tuwing gabi ma galaw sya at may mga araw din na flutters lng nafefeel ko kaya napaparanoid ako palagi. 😢 Sadyang madalang lng ba ang kicks sa 24weeks po? Or dpat super active na? Thank you po! ❤️

5 Các câu trả lời

24weeks and 2days now super active ni baby ❤️pero di ko pa alam gender

2y trước

Baka baby boy mii kasi malikot 😍👶🏻❤️ kahit ano gender mii bsta healthy and complete lng si baby. 🙏🏻