Pihikan si Baby

Hello po mga mommies, hingi lang po sana ako ng advice kung ano dapat kong gawin. Yung baby ko kc 9 months old na pero ayaw pa din nya kumain ng solid food at mahina din dumede,baka po may alam kayo kung ano dapat gawin..Thank you in advance..

Pihikan si Baby
4 Các câu trả lời

ang baby ko ngaun gnyan 9 months din naiinis ako na stress ako dko na din alam gagawin similac tummy care gatas nya..ayaw nya padin kumain humina din dumede

Ung cerelac o kaya ung patatas carrots na dinurog kahit sa pagdede mahina sya sis

Sabay nyo kumaen sa inyo Mamsh. Makakatulong yun ganahan si Baby

Ano pong food binibigay nyo?