worried momma

Hi po mga mommies, FTM here and super paranoid ako hehe by the way ito yung concern ko, Halak po ba tawag dun na my tumutunog after dede si baby? yung tunog kse niya is parang my plema ka na hindi mo mailabas hehe mahirap kse e describe yung sound pero parang ganon. Pina pa burp ko naman sya pero my tunog pa din, minsan dn ayaw nya mg burp naiirita sya pg tinatry ko ipa burp sya like umiiyak na sumisipa minsan sumisigaw pa. BTW 3 months old na si Lo never ko pa sya napatingin sa pedia due to this pandemic.

1 Trả lời

Gatas yon momshie nsa lalamunan nya, pag ipapaburp nyo cya sumandal kau sa higaan prang nkadapa cya sau, if ayaw nya try mo nkatayo at isayaw dahan dahan hanggang mag burp mnsan ksi mtagal bgo mag burp ang baby.

4y trước

thank you momsh, worried kse ako baka mapunta sa baga nya. minsan kse naiirita sya pg pina pa burp ayaw nya maipit tiyan niya