Halak ni baby

Ano po ginagawa niyo mga mommies pag may halak si baby? Home remedy po sana wala pa budget pampacheck up, super worried ako may tunog lagi ung hinga niya 😔 3months po si baby ftm here

4 Các câu trả lời

Aceite de alcamporado po. massage nyo lang sa likod at dibdib ni baby kada gabi (mild strokes lang po at iwasan yung spine). Yun lang po ginagawa ko kase di din nagtetake effect mga binibigay na gamot ng pedia namin even antibiotic. Tapos nung ginawa ko yan, nilalabas nya na yung mga plema nya. Try nyo po yan mura lang den sa botika.

Si baby ko din my halak, kakagaling lang namin ng pedia. My binigay na antibiotic, and advise niya is use nebulizer and my binigay siyang gamot na ilalagay sa nebul. Pwede daw kasi mauwi sa pneumonia yung halak pag di nawala.

2y trước

Mga 1week na din. After niya mag nebulizer lumabas ubo at sipon niya which is okay daw as per pedia para malabas din daw yung phlegm na nag ccause ng halak.

sis gawan mo ng paraan mapacheckup kasi doctor lang makapag sabi if anong klaseng halak ba merin baby mo.

pwedi na po ba sa maq 3 months old?