Braxton Hicks o Preterm Labor?

Hello po mga mommies! Ftm po. May nabasa po kasi ako dito sa app na forum na kapag naninigas ang tiyan braxton hicks daw yun then kapag sumasakit ang puson labor daw po. Totoo po ba yun? Sumasakit kasi minsan puson ko pero walang interval na kagaya ng sa labor kaya iniisip ko braxton hicks lang siya. Wala naman pong kasamang pananakit ng likod except kapag matagal akong nakatayo saka lang sumasakit likod ko. Wala naman pong bleeding or any discharge. Yung sakit ng puson ko parang kapag may menstruation lang pero tolerable naman. 34 weeks na po ako ngayon. Normal po kaya to?

2 Các câu trả lời

As long as no other pain na involve and no discharge, or hindi nagbreak ung panubigan mo.. I think that's pretty normal. Mapapansin mo difference ng labor kapag consecutive pain ung nararamdaman mo in an hour and laging tumatagal ng at least 1 minute per pain.

Hi sis! You can read this article po to know the difference between braxton hicks and true labour😊https://ph.theasianparent.com/braxton-hicks-in-tagalog

4y trước

Thank you po!🙂