LYING IN RECOMMENDATIONS

Hello po mga Mommies from SAN PEDRO LAGUNA ☺️ Any recommendations pong lying in clinic dito po sa san pedro laguna? Yung okay okay po and mabait po na OB/Midwife 😅 First baby ko po kasi. 29 weeks pregnant. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

Hello momshie advice lang hehe mas maganda kung sa hospital ka manganak lalo na pag first time mo taga san pedro din ako and first time mom din nanganak ako last june sa San Pedro Amante Ok naman manganak don saka mabait yung Ob at midwife maalaga sila

3y trước

Dont worry momshie hiwalay naman mga buntis sa ibang pasyente 😊 Anyways Goodluck sa pregnancy journey mo Keep safe sa inyo ni baby😊