5 months maliit na tiyan

Hi po mga Mommies! First time mom po ako. Mag pa-5 months po, ang dami po nag sasabi na maliit daw po ang tiyan ko para sa 5 months. Pero para sa akin malaki naman po, petite po kasi ako. Normal lang po ba na maliit ang tiyan sa 5 months? Thanks po. #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

17 Các câu trả lời

lomobo lg bgla tummy ko. 6mos/2weeks! ftm. din po ako Mami normal lg po Yan Mami parang bilbil lg nu😁

ako nga rin po, maliit belly ko. mag29weeks na ko this sunday, pero size ng belly ko is 20cm palang.

Same hehehe ang liit liit din daw ng tiyan ko 😁

lalaki din yan lalo pag end of 2nd trimester mamsh

may mga maliit po talaga magbuntis

ok po yan.

Normal