1cm dilation

Hello po mga mommies! First time mom po ako and EDD ko is may 31. Nung friday in-IE ako ni dra, 1cm palang po ako sabi nya nag iistart palang daw ako. Bka this week daw po ako manganak pero di parin po humihilab tyan ko. Sumasakit lang po puson ko pero nawawala naman sya pero araw araw nadin. Babalik po ako sa ospital sa Friday. Sa tingin nyo po malaki na cm ko that time? Nag iisquat and naglalakad naman po ako. Pa sagot po. Thanks 😊

1 Trả lời

posible sis bka mag oopen cervix kna be ready na lng ,have a safe delivery