BAKUNA

Hi po mga mommies! First time lang po kasi namin mag pa bakuna sa center, hindi po kasi kami makapunta sa hospital bc of transpo, and takot din kami ipunta sa malayo si baby, After po ba ng 9 months na MMR is wala nang kasunod yon? Ang sabi po kasi samin doon sa center kanina, Last na daw po yon. Thanks!

1 Trả lời

Wla ng kasunod un if jan lng sa center, pero sa pedia nia meron pa.. kasi merong mga turok na wala jan sa center.. ung binabayaran talaga..