RTPCR-for First time mom

Ask lng po s mga first time mom jan, wat specific kayo pinapa RTPCR ng OB nyo? Im on my 37 week now.

1 Trả lời

Around 38-39 weeks ako nun nagpa RTPCR. Dipende po yan sa OB nyo. Kung may dilation kana or open cervix, she might require you to take RTPCR test weekly since 1 week lang ang validity non. In case manganak ka within that period, naka ready kana 😊

2y trước

Wala p ako sign of dilation, nanghihinayang po kc aq for weekly swab test. 😕 d pa rin ako na ie . Thats why mejo nag aalangan po aq mag early swab since 37 weeks p lng aq.