Ultrasound

Hello po mga mommies. Clear at sure napo bang makita ang gender ni baby sa ultrasound? 20weeks preggy napo ako. Slmt sa sasagot.

4 Các câu trả lời

depende sa position ni baby mhie. mag 20 weeks na din ako at di pa din sure sa gender kase laging nakatago. advice ng OB kumain daw chocolate bago magpa ultrasound para lumikot si baby at magpakita ng genitals. 😅

Depends po sa position ni Baby during your checkup. Last check up ko nun una ayaw ipakita ni Baby pero in just a few minutes gumalaw din si Baby and nalaman na ni Doc ang gender.

ung sakin po di pa kita nakabreech kc sya. tago pa gender nya kaya ,next month dw pg 5 months na para mas sure. praying for baby boy. 🙏

Opo sabay niyo na rin CAS niyo para po sulit ang ultrasound.