rashes ni baby!

Hi po mga mommies! My Baby is 6 month old last week nagkarashes po sya namumula ung balat nya sb ng pedia nya magpa urinalysis kmi at cbc. ok nman po result wala syang uti. sinabihan din ako n gumamit ng mustela emollient cream tapos simula monday meron po ulet nwawala tapos nablik. halos mustela products n po gmit ko kay baby pero hanggang kanina meron pdin. ano po kaya pde kong gawin? possible kaya n dahil lang s init ng panahon kaya po ganun.. salamat po s sasagot

1 Trả lời

Baka heat rash mommy. Try nyo po na muna iwasan mainitan si baby, palit agad ng damit then punas pag pnawisan lalo na mga singit2 momsh. Nagka heat rash dn kasi si baby ko, nagwork sa kanya ang soap na may oatmeal content.