Asking for suggestions

Hi po mga mommies ask q lang ano kayang pwedeng inumin na gamot kapag sinisipon at inuubo. Nagpapabreastfeed kase aq. Any suggestions po? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

Hi Mommy Read this Article nandiyan na sagot sa katanungan mo ,timpla ka lang naman lemon at honey or calamansi juice 😊https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-ubo-at-sipon-ng-buntis?premium_content=true&bottomOpenInAppBtn_content=true&tap_source=firebase-bottomOpenInAppBtn-fallback_ph