Safe ba magpamassage tapos manganak?

Hi po mga mommies, ask lng po ako pwd na po ba mag pa massage? nd ko na kasi kaya yng sakit nag buong katawan ko esp. yng bewang at likod ko. 3months na po ngayon. Sana my makasagot salamat❤️

5 Các câu trả lời

yes super duper recommend sis! maligo ka muna then suob tpos saka mgpa hilot sis. Ako nun 1week after manganak pra mag boost din milk mo. Kapag may sakit ako magpapahilot pdin ako sis. Need naten yan pra mawala sakit ng katawan naten at pagod sa pagaalaga kay baby.

2y trước

Whole body massage po sana pwd na cgru yun no? hehe thanks po sa advice❤️

okay lang naman mii basta sabihin mo din sa therapist mo na 3 months ka na nung naganak

okay lang ako nga noon kahit buntis nagpapa massage pa eh.. milk lng nmn..

meron din pong prenatal massage sa availalble sa mga spa

Yes, nagpa post natal massage ako after giving birth via cs.

2y trước

Thank you❤️