Ask mommies

Hello po mga mommies ask lang po sa mga malapit na din manganak sa lying in, same din po ba sainyo na may nagbaba daw po ng memo sa kanila na bawal na magpaanak G1 at G5? and hindi daw po magagamit philhealth if mag papaanak sila cash basis na daw po? Tia #1stimemom

1 Trả lời

meron akong kakilala kapanganak nia lng nung isang araw. lying in xa dapat. pero nagospital nlng . kasi ganun nga daw.my memo..para magamit nia phil health nia. g1 xa

3y trước

okay napo, nabago daw po ulit memo. balik na ulit sa 😊😊