weight gain

Hi everyone, Ako lang ba nag gagain ng weight 3kg every month. Nung nag 4 month baby ko nsa 44kg then 5 month, 47kg na ako ngayon mag 6 month 50kg na ko.... Keri pa ba ung timbang ko?

2 Các câu trả lời

Sabi po sakin maximun of 2kilos lang dpat magain ng weight every month.. Nung december palibhasa nagdaan ang pasko bagong taon 3.5 kilos na-gain sa weight ko after nun maintain ko na ung 1kilo mahigit nlng ndadagdag sa weight ko.. Mahirap na ma-cs.. Diet ka sa kanin and sweets.. 1 cup of rice every meal is okay, bawi nlng sa ulam..

4y trước

Yes po tiis lang pra sa atin din nman yan at kay baby..

i was 40 kls nung 4 months preggy pa ako . kami pa kasi dalawa ng boyfriend ko ang nakakaalam tapos nung nalaman na. i gained a lot of weight . from 40 kls to 56 kg @ 37 weeks and 4 days

4y trước

d naman . nanganak na po ako . 2.8 kg si baby