MAT1 Late submission

Hello po mga mommies. Ask ko lang po regarding sa MAT1. Paano po kapag nagpasa ka sa company mo ng MAT1 pero hindi pa nila na process? Upon checking po kasi sa SSS site wala pa po akong maternity notification and nagpunta rin ako SSS wala pa daw naipapasa company. 30 days nalang po ako before manganak, makakaabot po ba kung maipapasa ko ang MAT1 ko?#1stimemom #advicepls

1 Trả lời

nag follow up na po kayo sa HR ninyo? alam ko po kasi si employer talaga ang magnonotify kay SSS. I-follow up po ninyo agad sa company ninyo. Kasi po pag nag file na po kayo ng ML kelangan po mabigay ng employer ninyo ang full maternity benefit within 30 days of filing as per Expanded Matertinity Law

3y trước

hingi ka ng confirmation. as per my case may email confirmation din akong nareceive from sss.