Normal Pa Po Ba?

Hello po mga mommies. Ask ko lang po. Pasintabi po sa mga kumakain. Black din po ang color ng inyong dumi? Sumasakit din po ba ang inyong pwet sa tuwing dumudumi kayo dahil matigas? Others say it's normal daw. Pero normal pa po ba kung may dugo na ang dumi?

20 Các câu trả lời

Yes normal po kasi sa ferrous sulfate yan. Nagko-cause ng constipation and pag constipated di maiwasan may blood kasi nagagasgas ang pwet. More water po mommy and fiber rich foods, mga green leafy veggies po nakakatulong😊

Normal lang po ung ng bblack ung dumi, dhil daw yun sa mga vitamins na iniinum ung sa hirap nman po, drink plenty of water tapos kain ka ng ripped papaya or anything na mataas po fiber.

5y trước

Thanks po. Pero 'yung may blood po sa tuwing dudumi, normal pa po ba 'yun?

normal na constipated at black ang poop. Kaya laging eat ng fruits and veggies.. watch ur diet para hindi ma consti.

Normal lang ang maitim na dumi, side effect yan ng ferrous sulfate or folic acid na iniinom mo 😊

normal lng po pag black ang dinudumi ang hnd normal po yung may blood ..go to your ob to check

Yes normal po dahil po yan sa iniinom natin na vitamins like ferrous

Baka yung blood is galing sa mismong butt nyo. Nasugatan lang.

Ang hindi lang po normal is yung may dugo pag dumi.

Sakin matigas at kulay itim, pero walang dugo

constipated po pag ganyan na hirap dumumi.