Tigdas .....

Hello po mga mommies. Ask ko lang po... Nilagnat po kasi yung baby ko ng ilang araw, may ubo't sipon din sya tapos after ng lagnat nya tinubuan sya ng mga rashes sa leeg at pwet hanggang sa kumalat na katawan at mukha nya. Sa tingin nyo po simpleng rashes lang po ba ito? Nagwoworry po kasi ako baka tigdas na ito, di pa po kasi completo sa vaccine yung baby ko. 🙁🙁🙁 Sana po may sumagot pls. Thank you.

1 Trả lời

Hello mommy, possible nga po tigdas. You can check po your local baranggay health center para maihabol niyo pa yung mga vaccines na wala siya. Iba na yung fully protected si baby mommy.