blue/pink

hello po mga mommies.... ask ko lang po kung sino nkakaexperience ng paninigas ng tyan although hndi nman always,and then pgkinapa mo alam mo kung san nka position yung baby sa tummy mo..?! ??nkkatuwa lang and yet wonder mo kung what gender is he or is she ba pag ganon? nxtweek pko mka pgpa ultrasound and hope for its a boy.... ?????

1 Trả lời

Naexperience ko din yan Mamsh. dahil daw na s-stretch yung uterus natin kaya naninigas ang puson natin.