Sugat kay baby

Hello po mga mommies ask ko lang po kung ano pong pwedeng remedy sa wound po ni baby ftm po kasi ako nauntog po kasi siya. Mag pepeklat din po kaya to? Tyia po sa sagot niyo.

Sugat kay baby
2 Các câu trả lời

yung baby ko po nagkaganyan din po kasi nauntog..mejo pmupusyaw na peklat nya now.nilagyan ko po tiny buds scar gel..pero nilagayan ko na po nung tuyo n po tlga yung sugat.

1y trước

yes po

linisin lang with soap and water. then betadine. kung nauntog, put cold compress to reduce swelling.