Simulang mag lakad

Hello po mga mommies. Ask ko lang po ilang buwan po nag simula mag lakad LO nyo? Akin po kasi mag 1yr na ang tamad parin mag praktis mag lakad buglang totopakin at uupo. #1stimemom #advicepls

Simulang mag lakad
2 Các câu trả lời

Just let her mommy. Iba iba po talaga ang development ng mga babies, pag nasa mood si baby try nyo po ipa-practice sya pero pag ganyan na tinatamad hayaan nyo lang po.

Iba iba naman po ang development ng mga babies. Si LO maagang naglakad mga 10 months old nakakalakad na sya.