Sakit ng puson 23Weeks

Hello po mga mommies ask ko lang po if normal po bang sumasakit ang puson 23weeks and 5days na po ako. ang sakit po kasi tapos feeling ko super baba nya. nasa right side yung sakit sa may bandang puson po. pero na fefeel ko po na gumagalaw sya pero masakit po. pa help naman po thankyou

1 Trả lời

pacheck ka. ganyan ako kaya pinaultrasound ako ag nakita na low lying placenta ako. di inadvise saken ni ob yung itaas ang paa at maglagay ng unan sa balakang. pero madame nagsasabi kaga ginawa ko. mejo nakatulong naman. parang tumaas yung pakiramdam ko sa tyan ko.

4y trước

thankyou po. ginawa ko din po kagabi yun. nag lagay ng unan sa pwetan tapos tinaas ko paa ko para daw umangat si baby. okay okay naman po sya ngayon, thank god 😊😇