16 weeks pregnant

Hello 1st time mom normal lang poba yung pagsakit sakit sa may bandang ilalim ng puson tapos minsan po yung right side kopo sa bandang tyan?

5 Các câu trả lời

yes mommy normal lang sumakit sakit pero sandali lang mawawala na kasi lumalaki si baby nag eexpand din tyan mo. ang hindi normal yung hindi nawawala yung sakit na sobrang sakit ganun baka iba na yun.

oh. same experience. 16 weeks din ako atm. pero pag nafefeel ko na masakit, hinihiga ko lang muna talaga. as much as possible, bawas physical movement

same din mii..akala ko nga may uti nnmn ako hehe dami kong nababasa normal lang daw kasi nasumpong lang naman yung sakit nwawala din.

same tayo sis, at sumasakit pag gagalaw ka.