Nag mumuta

Hello po mga mommy ask ko lang po kung normal lang po ba yung nag mumuta mata ni baby na may pagka yellow po. 1 week old palang po si baby.. salamat po sa makaka sagot

1 Trả lời

punasan mo eyes nya ng wet cotton balls mi. make sure na malinis yung kamay mo mi para di mainfect eyes ni baby and the yung water dapat mineral. tear ducts kasi yun mi na bumara. in 3-4 days mi pag di parin nawawala better to go pedia para maresitahan ng ointment. ganun nangyare sa first baby ko . una pinayuhan ako na linisan ko lang ng wet cotton balls na mineral water . tapos umabot na sa point na namumula na eyes ni baby ko 10days old palang sya nun. as in di na nya maopen eyes nya. so nag punta na kami pedia . ayun naresitahan sya ng ointment within 3 days magaling na eyes nya dahil sa ointment

2y trước

thank you po mommy ☺️